Từ nhu cầu thực tế của chúng ta như: chuyển nhà cũ đến nhà mới, chuyển công tác đến một công ty khác để làm việc, hay đơn giản là cất những món đồ mà chúng ta không dùng đến nữa. Để lưu dữ, bảo vệ  những vật dụng, đồ dùng cá nhân đó chúng ra cần sắp xếp gọn gàng những thứ đó lại để di chuyển dễ dàng mà không lo bị hưng hỏng thì chúng ta cần tìm mua những loại bao bì để đựng như thùng carton cũ là giải pháp rất kinh tế hiện nay.

Ưu và nhược điểm của thùng carton cũ

Ưu điểm của thùng carton cũ là chi phí rẻ, kích cỡ đa dạng có nhiều loại để lựa chọn. Tuy là thùng carton cũ nhưng chất lượng, độ bền, độ chịu lực còn rất tốt không kém gì thùng mới. Chỉ qua một lần sử dụng, nên không bị hư hỏng gì, và đã được chúng tôi chọn lựa kỹ càng để đưa đến khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Những loại thùng carton

Nhược điểm của thùng carton cũ là chúng ta phải chấp nhận mẫu mã in ấn của công ty hay đơn vị đã sử dụng trước đây để giới thiệu sản phẩm của họ.

Trên thị trường hiện nay, thùng carton cũ nhiều kích thước khác nhau nhưng thùng carton cơ bản để dùng vào việc đóng gói đồ đạc, đựng hàng không quá quan trọng về mặt bao bì,  chuyển nhà, chuyển văn phòng, đựng hồ sơ, trái cây thì có thể đựng thùng carton cũ 3 lớp. Ngoài ra đựng máy móc nặng thì nên dùng thùng carton cũ 5 lớp cứng, giấy ngoại.

Một số mẫu thùng carton cũ

Thùng carton cũ 3 lớp với giá thành rẻ phù hợp với việc đóng gói các hàng hóa có trọng lượng nhẹ như giày dép quần áo, trái cây, khăn giấy…

Thùng carton cũ chuyển văn phòng
Thùng carton cũ chuyển văn phòng

Thùng carton cũ 5 lớp được dùng đóng gói các sản phẩm có trọng lượng lớn, các mặt hàng dễ vỡ dễ trầy xước… thường được dùng để vận chuyển đi xa. Như hàng thủy tinh, thủ công mỹ nghệ, hay hàng nội thất…

 Đối với mỗi loại hàng hóa khác nhau thì cần có những loại thùng carton cũ có kích thước và khả năng chịu lực phù hợp để bảo vệ. Khi chuyển đồ nội, ngoại thất, đồ dễ vỡ hoặc đồ quý hiếm lại phải dùng thùng carton cũ có khả năng chịu lực, chịu va đập lớn.

Khi bạn có nhu cầu mua thùng carton cũ cho việc đựng đồ đạc, chuyển nhà, chuyển văn phòng…Hãy liên hệ với Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn để được tư vấn tốt nhất.

Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn

Email: [email protected]

Hotline: 0937.92.92.91 – 0921.92.92.91

Website: chuyendonnhasaigon.com – chuyendonsaigon.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *