Thùng carton cũ giá rẻ là thùng đã qua một lần sử dụng, đã được xử lý, lựa chọn về chất lượng và phân loại kích cỡ. Đó là những loại thùng carton còn mới lên tới 90% rất đa dạng như: loại thùng 3 lớp, thùng 5 lớp có loại đến 7 lớp. Tùy vào mỗi loại lớp thùng carton mà độ bền cũng như chi phí  giá  thùng carton cũ cũng khác nhau.

Tìm hiểu về thùng carton cũ giá rẻ

Thùng carton cũ giá rẻ có nhiều kích thước khác nhau nhưng chúng điều được sử dụng để chứa đựng và bảo vệ hàng hóa.

Thùng carton cũ tiết kiệm chi phí
Thùng carton cũ tiết kiệm chi phí

Đối với thùng carton 3 lớp kích thước khoảng 60 x 40 x 35 ( dài x rộng x cao) thường được sử dụng cho việc vận chuyển đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng, đựng hồ sơ, trái cây…thùng carton 3 lớp giúp tăng cường độ bền của thùng và bảo quản sản phẩm bên trong tốt.

Đối với thùng carton cũ 5 lớp thì cứng cấp có 2 hình sóng hình sin ở giữa và hai mặt bên ngoài, cùng 1 lớp mặt giữa 2 lớp sóng. Chất liệu sử dụng là giấy ngoại nên có thể đựng máy móc, nội thất, hàng hóa, đồ dễ vỡ … lớn.

Tuy là thùng carton cũ nhưng chất lượng vẫn còn tốt, rất đẹp, sạch sẽ và hình thức còn cứng cáp như thùng carton mới.

Thùng carton cũ nhưng chất lượng tốt
Thùng carton cũ nhưng chất lượng tốt

Một số ưu điểm của Thùng Carton cũ

Thùng carton cũ giá rẻ luôn là một sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi vì các tính năng vượt trội và đa dụng của sản phẩm như đóng gói và vận chuyển.Sản phẩm thùng carton cũ làm từ nguồn nguyên liệu tái chế giúp bảo vệ môi trường và có trọng lượng nhẹ dễ dàng xếp lại thành dạng phẳng. Có thể hỗ trợ lăp ráp bằng ghim, gài hoặc dán đa dạng mẫu mã, kiểu dáng theo từng nhu cầu người sử dụng.

Thùng carton cũ giá rẻ được sử dụng rộng rãi
Thùng carton cũ giá rẻ được sử dụng rộng rãi

Với thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay khi mua thùng carton cũ giá rẻ là bạn đã tiết kiệm một khoản chi phí vì giá thùng cũ lúc nào cũng có giá rẻ hơn nhiều so với thùng carton mới. Mà chất lượng không kém thùng mới bao nhiêu. Đó là một lựa chọn thông minh để tiết kiệm chi phí.

Những loại thùng carton cũ giá rẻ đã qua sử dụng 1 lần này được Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn thu mua lại với số lượng lớn để cung cấp lại cho khách hàng có nhu cầu chuyển dọn đồ đạc, dọn nhà hoặc văn phòng với chi phí tiết kiệm.

Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn

Email: [email protected]

Hotline: 0937.92.92.91 – 0921.92.92.91

Website: chuyendonnhasaigon.com – chuyendonsaigon.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *