Giá thuê xe tải chuyển kho xưởng

Bạn không biết dịch vụ nào chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển kho xưởng? Bạn chưa nhận được bảng giá chuyển kho xưởng ưng ý? Hãy để Taxi Tải Thành Hưng hỗ trợ bạn. Chúng tôi là đơn vị thâm niên lâu năm, có đầy đủ khả năng đáp ứng tất cả yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.

Kinh tế phát triển, việc di dời kho xưởng trong nội thành hoặc từ tỉnh này tới tỉnh khác đã không còn khó khăn như trước. Việc chuyển sang địa điểm mới giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều khoản chi phí. Nhiều cá nhân đồng tình rằng, kho xưởng hợp mệnh, hợp phong thủy giúp doanh nghiệp ăn nên làm ra.

Dịch vụ chuyển kho xưởng ra đời là cứu cánh giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức. Khách hàng chỉ cần liên hệ và ký hợp đồng, mọi việc còn lại Taxi Tải Thành Hưng sẽ nhanh chóng hoàn thành trong thời hạn báo trước. Bên cạnh gói hỗ trợ chuyển dọn kho hàng, xưởng sản xuất  với giá cước trọn gói, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển kho xưởng, nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để có thể tối ưu hóa chi phí vận chuyển sao cho phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê xe tải hay được gọi ngắn gọn là taxi tải, đây là loại hình dịch vụ vận tải đã xuất hiện từ lâu đã và đang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người dân TPHCM, bởi tính thiết thực và hữu ích mà dịch vụ mang lại. Không chỉ giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng chi phí đầu tư xe tải chở hàng, chuyển dọn kho hàng, phân xưởng mà còn giúp các hộ gia đình tối ưu cả về chi phí, thời gian và công sức khi tự chuyển dọn nhà. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng, văn phòng làm việc hay thuê xe tải chở hàng đi tỉnh ngày nay trở nên đa dạng hơn và được nâng cao về tính tiện ích dịch vụ cũng như giá thành.

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TẠI TAXI TẢI THÀNH HƯNG 

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói:

Cước thuê xe tải sẽ được báo trọn gói cho khách hàng ngay sau khi Taxi Tải Thành Hưng đã có đủ thông tin hoặc đã đến khảo sát kho bãi, phân xưởng… Phí dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói sẽ tính theo công thức dưới đây:

Phí dịch vụ = Chi phí thuê xe + Phí nhân công Phụ phí khác ( Nếu có)

Cụ thể:

  • Chi phí thuê xe tải:

Đây là khoản tiền bỏ ra để thuê xe tải chuyên dụng. Có nhiều loại xe tải trọng lượng đa dạng: xe tải hạng nhẹ (từ 01 đến 06 tấn), hạn trung (từ 07 đến 17 tấn), hạng nặng (từ 16 tấn trở lên). Căn cứ vào tổng khối lượng hàng hóa, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn loại xe phù hợp nhất. Trọng tải xe càng lớn thì phí thuê xe càng cao. Thuê xe tải thường là mục chiếm phần lớn (giao động khoảng 70 %) trong tổng số chi phí dịch vụ chuyển nhà xưởng.

  • Chi phí nhân công bốc xếp: 

Khoản chi phí này tùy thuộc vào số lượng nhân công sắp xếp để tháo lắp các máy móc cồng kềnh, xử lý hệ thống điện nước, phòng cháy chữa cháy cũng như đóng gói và di chuyển hàng hóa. 

  • Phụ phí khác liên quan: 

Có thể phát sinh như phí máy móc công cụ hỗ trợ chuyên dụng để nâng, di chuyển các máy móc hạng nặng hoặc có kết cấu phức tạp: cần cẩu, máy nâng, trục… Chi phí này thường sẽ không giống nhất giữa các khách hàng mà tùy thuộc vào khối lượng và tính chất công việc cụ thể.

Thuê taxi tải tự chuyển kho xưởng:

Nếu như với loại hình chuyển văn phòng trọn gói, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền kha khá để đổi lấy sự thuận tiện, nhanh chóng và hiệu cao khi phải chuyển khối lượng tài sản kho hàng, phân xưởng vô cùng lớn. Thì với lựa chọn chỉ thuê xe tải chuyển kho xưởng thì việc này có phần nhọc nhằn hơn vì doanh nghiệp bạn phải tự sắp xếp nhân lực và khoảng thời gian kha khá để hoàn thành các bước thu dọn, tháo dỡ, đóng gói… tất tần tật mọi thứ. Đơn vị vận chuyển chỉ có nhiệm vụ điều xe tải đến đúng thời gian, địa điểm đã thống nhất trên hợp đồng thuê xe. Bù lại doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc di dời kho xưởng.

Giá thuê xe tải chuyển kho xưởng sẽ được tính đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần nắm được quãng đường di chuyển, trọng tải xe phù hợp, dựa vào bảng giá cước thuê xe tải Thành Hưng sau đây, bạn đã có thể tự tính được mức giá tham khảo. 

Ngoài cách đó ra, bạn có thể tự tính cước online thông qua Công cụ tính cước tại website Taxi Tải Thành Hưng.

Thế nhưng, việc ước tính giá cước chỉ mang tính chất tham khảo vì tuỳ vào điều kiện thực tế đơn hàng cần vận chuyển, quãng đường di chuyển có lệ phí cầu đường, bến bãi hay không, cũng như thuế GTGT mà cước thuê cũng có sự thay đổi. Chính vì thế, để nhận được báo giá thuê xe tải chính xác và cụ thể nhất, cách tốt nhất vẫn là liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Tổng đài 1800.6159 (miễn cước hoàn toàn) để được tư vấn và hỗ trợ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá thuê xe tải chuyển kho xưởng khác nhau, nhưng để đảm bảo hiệu quả công việc chuyển dọn được hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo an toàn về kỹ thuật thì hãy đến với Taxi Tải Thành Hưng. Tin chắc rằng, bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800 6159 – Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn