Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm của Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nghiêm túc của bộ phận giám sát, và kinh nghiệm được thể hiện qua rất nhiều hợp đồng chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ cho các gia đình, công ty, xí nghiệp, cơ sở,… Hiện nay, Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn đã quá quen thuộc với người dân tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng là một việc khá tốn thời gian và công sức của nhiều người. Hơn nữa, do chúng ta chưa có kinh nghiệm, hoặc phương tiện vận chuyển nên công việc không được hiệu quả và không như ý muốn. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, cũng như mong muốn được hỗ trợ cho các gia đình công việc chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm hiệu quả hơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Sau khi sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm của Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn quý khách hàng đều tỏ ra rất hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như giá cả. Vì thế, Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn không ngừng cố gắng, phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Để dễ dàng làm việc giữa công ty và quý khách hàng, chúng tôi đưa ra quy trình của dịch vụ chuyện dọn nhà trọn gói như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng như: tên khách hàng cùng địa chỉ, số điện thoại. Sau đó, chúng tôi sẽ trực tiếp đến để khảo sát và báo giá cho khách hàng.
 2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng: Nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát khối lượng vận chuyển và quãng đường vận chuyển, xem chỗ vận chuyển dễ hay khó,… từ đó đưa ra báo giá chính xác cho khách hàng. Sau khi thỏa thuận giá cả xong, khách hàng đồng ý chúng tôi tiến hành ký hợp đồng chuyện dọn nhà.
 3. Triển khai hợp đồng:

Công việc chuyển dọn nhà sẽ chia ra làm nhiều đội, mỗi đội phụ trách một phần đóng gói khác nhau. Như vậy mới đảm bảo được an toàn cho đồ đạc và tính chuyên nghiệp cao.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm
 • Đội phụ trách đồ điện tử, điện lạnh cũng như kỹ thuật điện phụ trách về lắp đặt, tháo gỡ cái mặt hàng về điện như bếp gas, tivi,…
 • Đội phụ trách về mảng nội ngoại thất, đóng gói đồ gỗ sao cho không bị hư hỏng.
 • Đội phụ trách đóng gói cái đồ dùng, vật dụng khác công việc đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật cao.
 1. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng: Sau khi vận chuyển từ nơi cũ đến nơi mới đã hoàn tất, chúng tôi và quý khách hàng tiến hành nghiệm thu. Sau đó, bàn giao lại cho khách hàng, cuối cùng là thanh toán hợp đồng.

Chất lượng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn

Chất lượng thể hiện trong toàn bộ quá trình thực hiện và hoàn thành đơn hàng, trọng tâm nhất là các khâu tháo lắp, đóng gói và vận chuyển. Mọi công đoạn vấn đề an toàn đều được đặt lên hàng đầu. Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn luôn cố gắng, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện, đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì đã thỏa thuận trên hợp đồng về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển. Đặc biệt, tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện máy… sẽ được đóng gói và vận chuyển đến nơi an toàn, đúng theo quy trình kỹ thuật, trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn giá rẻ

 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về công tác đóng gói, vận chuyển cũng như thái độ phục vụ với khách hàng.
 • Để đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển, các nhân viên Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn sẽ tiến hành phân loại. Với từng nhóm đồ sẽ có phương thức đóng gói bảo vệ riêng.
 • Nhân viên sẽ đóng gói bằng nhiều lớp giấy, lớp vải bảo vệ chuyên dụng để bảo vệ tốt nhất cho món đồ, nhất là những góc cạnh dễ va chạm.
 • Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn luôn trang bị hệ thống phương tiện phục vụ việc khuân vác và vận chuyển đồ dùng an toàn … Với mỗi địa hình và khối lượng vận chuyển sẽ linh hoạt điều các loại xe phù hợp.
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn

Lợi ích của chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm

 1. Tiết kiệm chi phí tối đa, mà còn tiết kiệm được thời gian và công sức bỏ ra trong việc vận chuyển đồ đạc sang chổ mới. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quý khách hàng không phải tốn thời gian và công sức cho việc tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, cũng như thuê người vận chuyển. Tránh được khả năng xảy ra tổn thất tài sản như thất thoát, tổn hao, mất, đổ vỡ…
 2. Khách hàng được đảm bảo quyền lợi khi xảy ra các tình huống ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn còn áp dụng chính sách hỗ trợ khách hàng trong các khâu hậu cần, lắp đặt, sắp xếp đồ dùng, vật dụng tại nhà mới, hỗ trợ khoan treo các vật dụng trong gia đình … Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, quý khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi ích vượt ngoài mong đợi.

Dịch vụ Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn phục vụ quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn

Email: [email protected]

Hotline: 0937.92.92.91 – 0921.92.92.91

Website: chuyendonnhasaigon.com – chuyendonsaigon.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *