Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp, đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự uy tín, chuyên nghiệp và sự tận tình của đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển dọn. Ngoài quận Gò Vấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi còn có mặt tại khắp các quận huyện Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi mỗi lần chuyển nhà, bạn thấy choáng ngợp với hàng trăm món đồ lặt vặt bạn phải tìm thùng chứa, bạn phải tìm cách tháo gỡ và sắp xếp chúng sao cho gọn nhất. Những chiếc tủ, những chiếc kệ hay những chiếc giường liệu có đủ nhân sự để khiêng vác hay tháo gỡ chúng, đây quả là một lỗi ám ảnh của rất nhiều người khi chuyển nhà.

chuyển nhà trọn gói quận gò vấp

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò  Vấp của Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn thì bạn không còn phải lo lắng gì cả ngoài việc hướng dẫn cho đội ngũ nhân viên chúng tôi chuyển dọn, lắp ráp đồ đạc vào đúng vị trí mà bạn muốn. Nếu như bạn lay hoay chưa biết đồ đạc sắp xếp vào nơi nào cho hợp lý thì nhân viên với nhiều kinh nghiệm tỏng việc chuyển nhà của chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn.

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp của Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn

Tiếp nhận yêu cầu: Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ liên hệ theo số hotline: 0868 608 928 để kết nối với bộ phận tiếp nhận của chúng tôi để đặt lịch và thời gian khảo sát.

dịch vụ chuyển nhà tại gò vấp

Khảo sát và báo giá: Theo như lịch hẹn trước nhân viên khảo sát của Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn sẽ đến và khảo sát và lên kế hoạch cho việc chuyển dọn, đồng thời báo giá cụ thể.

Thực hiện chuyển dọn: Đội ngũ nhân viên và xe của chúng tôi sẽ được điều đến  và làm theo như hợp đồng như đã kí kết từ trước.

Nghiệm thu và thanh toán: Sau khi việc chuyển dọn hoàn tất, các vật dụng đã được để vào vị trí theo yêu cầu của chủ nhà thì một lần nữa nhân viên giám sát cùng với bạn sẽ nghiệm thu, chỉ khi nào bạn cảm thấy hài lòng thì mới thanh toán hợp đồng.

chuyển nhà trọn gói gò vấp

Các vật dụng bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình chuyển dọn sẽ được Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn bồi thường theo giá trị thị trường tại thời điểm đó.

Khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn luôn lắng nghe những lời góp ý trân thành từ quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *