Thùng carton đã và đang là vật dụng không thể thay thế trong đời sống của chúng ta, từ hộ gia đình, cá nhân tới các công ty, doanh nghiệp … hầu hết đều sử dụng và đánh giá rất cao tính tiện dụng của nó, cũng nhờ đó mà thùng carton được sử dụng rất phổ biến .

Nhu cầu sử dụng rất lớn nên việc cung cấp sản phẩm thùng carton ra thị trường cho chất lượng cao, giá thành cạnh tranh là điều mà các doanh nghiệp cung cấp đặc biệt quan tâm. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng có thể lựa chọn được nhà đơn vị cung cấp thùng carton chất lượng cao, giá thành ổn định ?

Chuyên cung cấp thùng carton cũ giá rẻ
Chuyên cung cấp thùng carton cũ giá rẻ – giao hàng tận nơi tại thành phố Hố Chí Minh

Bài viết này Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn chia sẽ một số lưu ý khi chọn mua thùng carton để phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo chất lượng mà giá thành lại rẻ.

Một số gợi ý khi mua thùng carton

Chọn nhà cung cấp trực tiếp: Bạn nên chọn nhà cung cấp thùng carton trực tiếp vì họ chủ động trong việc chọn lựa quy cách đúng mục đích sử dụng của bạn và giá thành sản phẩm.

Chọn lựa sản phẩm phù hợp: Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn loại thùng phù hợp, nếu chỉ đóng gói loại sản phẩm nhẹ có thể dùng loại thùng 3 lớp, 5 lớp và loại hàng hóa nặng hơn có thể dùng 7 lớp. Tuy nhiên thùng càng dày giá sẽ càng cao .

Chọn nhà cung cấp ở gần: Việc này khá quan trọng vì giá thành vận chuyển khi ở xa cũng sẽ tăng cao hơn những đơn vị ở gần. Điều này trong kinh doanh là điều dễ hiểu và các bạn nên chọn nhà cung cấp ở gần sẽ hợp lý hơn.

Thùng giấy carton, Thùng giấy carton chuyển nhà
Thùng giấy carton có khả năng chịu lực, chịu va đập lớn.

Thùng carton giá rẻ hay giá cao là tùy vào độ dày của thùng, và phụ thuộc vào nhu cầu đựng sản phẩm của bạn. Những sản phẩm nhẹ, không cần thiết phải dùng thùng tốt thì nên chọn những loại thùng đủ mục đích để đựng, như vậy giá thành sẽ rẻ hơn.

Bạn có nhu cầu sử dụng để đựng những sản phẩm, vật dụng cần tính bảo vệ cao thì nên chọn những loại thùng carton dày, như loại thùng 5 lớp, 7 lớp. Những loại thùng carton này giá thành sẽ cao hơn.

Chọn lựa theo mục đích sử dụng

Thùng carton gồm hai phần: lớp lót và lớp trung gian. Thông thường lớp lót nằm ở bề mặt bên ngoài để chịu lực, chịu cắt, chống nước… Lớp trung gian là giấy carton ở dạng gợn sóng, có tác dụng hoạt động làm giảm sự va chạm.

Thùng carton thường được sử dụng để đựng các hàng hóa điện tử, vải, quần áo, thực phẩm,… Do đó, giấy thùng carton phải kín đáo, an toàn và có tính năng chống ẩm, chống thấm tốt. Khi chuyển đồ nội, ngoại thất, đồ dễ vỡ lại phải dùng thùng giấy carton có khả năng chịu lực, chịu va đập lớn.

Thùng carton, tính tiện dụng của thùng carton
Thùng carton luôn được đề cao tính tiện dụng

Thùng carton còn được sử dụng để đóng gói những hàng hóa khá nặng, máy móc, thiết bị kỹ thuật… Lúc này, việc sử dụng các thùng carton phải tính đến giấy 3, 5 hay 7 lớp để bảo vệ sản phẩm, đảm bảo việc vận chuyển an toàn nhất.

 Nhiều loại giấy carton còn có khả năng chống các tác nhân gây hại khác. Khi dùng làm vật liệu xây dựng, giấy carton phải có keo bọt giữa các lớp dùng để kháng nhiệt và chống ồn.

 Để chủ động và lựa chọn được thùng carton tốt, bạn nên cần biết trước các kỹ thông số kỹ thuật cơ bản. Trong trường hợp này, bạn cần tìm nhà cung cấp chuyên nghiệp tư vấn cụ thể hơn.

Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn chuyên cung cấp thùng carton cũ giá rẻ – giao hàng tận nơi 

Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn

Email: [email protected]

Hotline: 0937.92.92.91 – 0921.92.92.91

Website: chuyendonnhasaigon.com – chuyendonsaigon.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *