Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng thùng carton cũ để đóng gói vật dụng chuyển nhà, dọn nhà, hay di chuyển văn phòng nhưng không biết mua thùng carton loại nào và mua lẻ số lượng ít ở đâu ?

Dịch vụ bán thùng carton cũ dọn nhà, chuyển văn phòng

Hiểu được mục đích của khách hàng, khi gói vật dụng, chuyển nhà hay chuyển văn phòng không nhất thiết phải dùng thùng carton mới vì mục đích chính của chúng ta cũng chỉ để đóng gói đồ đạc khi để vận chuyển tránh bị va đập và trầy xước…, nên chúng tôi đã linh hoạt dịch vụ bán các loại thùng carton cũ giá rẻ đã qua sử dụng với chất lượng đang còn mới tốt với giá cả thì rất hợp lý.

bán thùng carton cũ dọn nhà
Bán thùng carton cũ dọn nhà

Thùng carton cũ giá rẻ giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Các loại thùng carton cũ chúng tôi cung cấp:

Kết cấu thùng carton

  • Thùng carton cũ 3 lớp: được tạo thành bởi hai lớp mặt và một lớp sóng E cho những sản phẩm có trọng lượng thấp và nhỏ như ngành thực phẩm hoặc có thể sử dụng lớp sóng B cho những sản phẩm lớn hơn như thùng đựng lều, phân bón….
Thùng carton cũ giá rẻ giao hàng tận nơi
Thùng carton cũ giao hàng tận nơi
  • Thùng carton cũ 5 lớp: được tạo thành bởi ba lớp mặt và 2 lớp sóng, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi tư vấn chọn lọai thùng cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong. Thùng 5 lớp có thể sử dụng sóng BE cho những sản phẩm có trọng lượng nặng nhưng diện tích hẹp như thùng âm li, đầu đĩa….
  • Thùng Carton cũ 7 lớp: là thùng có 3 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài và 2 lớp mặt ở giữa. Thùng được tạo thành 7 lớp giấy, nên được gọi là thùng giấy 7 lớp, chịu lực tốt, có độ bục cao, chống va đập tốt. Được dùng để đựng hàng nặng, chịu lực tốt. Thùng Carton cũ 7 lớp dùng để vận chuyển xa, chồng nhiều lớp lên nhau…Thùng carton cũ 7 lớp có nhiều loại, tùy thuộc vào nhu cầu mà chất lượng cũng như giá cả khác nhau.
Thùng carton cũ chuyển văn phòng
Thùng carton cũ chuyển văn phòng

Đến với Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng  có được sự lựa chọn thùng carton  cũ dọn nhà, chuyển văn phòng hoàn hảo cho của sản phẩm mình. Chúng tôi áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt về giá thành, chất lượng và thời gian giao hàng cho các khách hàng với đơn đặt hàng số lượng lớn và thường xuyên.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua thùng carton cũ dọn nhà, chuyển văn phòng

Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn

Email: [email protected]

Hotline: 0937.92.92.91 – 0921.92.92.91

Website: chuyendonnhasaigon.com – chuyendonsaigon.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *