Dịch vụ xe ba gác dọn phòng trọ giá rẻ là dịch vụ chuyển dọn phòng trọ cho công nhân, học sinh, sinh viên với giá rẻ tại Tp.HCM. Đến với dịch vụ ba gác dọn phòng trọ các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ xe và nhân viên chuyên nghiệp, trung thực phục vụ tận tình.

Những người làm xa quê, những sinh viên xa nhà cần thuê phòng trọ để làm việc và học tập, nhưng đâu phải thuê 1 chỗ là có thể ở mãi, đôi khi do nhu cầu công việc, học tập hay do chủ phòng trọ tăng giá phòng, tăng giá điện nước hay có thể nơi đó không an ninh…dẫn đến nhu cầu chuyển phòng trọ đến nơi khác an toàn hơn, giá phù hợp hơn.

xe ba gác chuển phòng trọ cho sinh viên

Hiểu được nhu cầu đó Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn cung cấp dịch vụ chuyển dọn phòng trọ bằng xe ba gác với giá phù hợp với túi tiền của sinh viên, công nhân.

Đến với dịch vụ các bạn chỉ cần gọi tới số 0937.92.92.91 – 0921.92.92.91 cung cấp thông tin nơi dọn phòng và nơi chuẩn bị dọn tới từ đó chúng tôi sẽ báo giá cụ thể. Chúng tôi cam kết:

xe ba gác dọn phòng trọ

– Đúng hẹn: các bạn có thể lên lịch chuyển dọn, chúng tôi sẽ đến đúng giờ.

– Xe ba gác dọn phòng trọ giá rẻ: Đảm bảo giá cả phải chăng đặc biệt giảm giá cho sinh viên

– An toàn: Chúng tôi đảm bảo cho sự an toàn hàng hóa trong khi di chuyển.

Với dịch vụ xe ba gác chuyển phòng trọ đảm bảo quý khách sẽ hài lòng, tài xế xe ba gác nhiệt huyết trong công việc luôn tận tình bốc xếp hàng hóa. Khi có nhu cầu dọn phòng trọ quý khách liên hệ theo số 0937.92.92.91 – 0921.92.92.91 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *