Xe ba gác chở hàng thuê là dịch vụ một trong những dịch vụ vận chuyển phổ biến ngày nay, được sử dụng nhiều bởi tính tiện ích của nó. Với đội ngũ xe ba gác chở thuê quận Gò Vấp của Chuyển Dọn Sài Gòn chuyên nhận chở các hàng hóa, đồ đạc, chuyển nhà, phòng trọ…trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Vài năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ bán hàng và sản xuất do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng lên nhanh chóng, trong đó không thể thiếu dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê.

xe ba gác chở thuê quận Gò Vấp

Với những con đường nhỏ, đường hẻm các phương tiện vải khác không thể vào được thì xe ba gác, một phương tiện có thể len khắp các ngóc ngách nhỏ để chuyên chở hàng hóa. Từ đó chúng tôi phát triển dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Gò Vấp nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho các cá nhân, công ty, xí nghiệp…

Đội ngũ xe ba gác chở hàng thuê quận Gò Vấp là những người làm việc lâu năm trong vận chuyển hàng hóa, chuyển dọn nhà cửa bằng xe ba gác máy, dành đường.

Khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chở thuê của Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn bạn sẽ nhận được:

ba gác chở hàng thuê tại Gò Vấp

– Hàng hóa được giao an toàn tới địa chỉ cần giao một cách nhanh nhất.

– Chúng tôi sẵn sàng bốc xếp nhiệt tình.

– Chúng tôi hoạt động tại TPHCM và các tỉnh lân cận nếu như có yêu cầu của quý khách.

– Thanh toán sau khi vận chuyển xong.

– Nếu như trong quá trình vận chuyển có thất thoát, hư hại, chúng tôi sẽ đền bù theo tỉ lệ phần trăm hư hỏng theo giá trị tại thời điểm hiện tại.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Gò Vấp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *