Dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 12 được thành lập do Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển dọn nhà cửa, phòng trọ…với giá rẻ, dịch vụ đáp ứng cho không chỉ quý khách sinh sống ở quận 12 mà toàn bộ các quận huyện tại TPHCM.

Với ưu điểm giá thành rẻ cộng với sự tiện lợi khi ba gác có thể đi vào các đường hẻm, ngóc ngách nhỏ trong khi các phương tiện khác không thể. Đồng thời ít bị hạn chế giờ tại các tuyến đường do đó ba gác có thể chạy hầu như mọi giờ giấc.

ga gác chở thuê quận 12

Dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 12 nhận chở thuê hàng hóa trong TPHCM và các tỉnh lân cận, nhận: chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển phòng trọ, chở các loại hàng hóa khác, chở hàng cho các công ty, cửa hàng, chuyên nhận chở phòng trọ cho các sinh viên, công nhân.

Đội xe chúng tôi gồm hơn 10 chiếc xe ba gác, bốc xếp, sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo, chuyên nghiệp.

dịch vụ ba gác chở thue tại quận 12

Đến với dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 12 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hàng hóa của bạn, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó nếu trong quá trình vận chuyển bị hỏng hóc hay mất mát.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê quận 12 vui lòng liên hệ theo số 0937.92.92.91 – 0921.92.92.91 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *