Khi bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng hay cần đóng gói hàng hóa để gửi cho người thân, bạn cũng không nhất thiết phải mua thùng carton mới mà chỉ cần mua thùng carton cũ là được rồi. Vì mục đích sử dụng của bạn cũng chỉ là đóng gói đồ đạc để chuyển đi nơi khác tránh va đập, trầy xước và cũng chỉ dùng 1 lần rồi bỏ.

Tuy là thùng carton cũ nhưng chất lượng vẫn còn mới 90% so với thùng mới. Thùng carton cũ giá rẻ đã qua 1 lần sử dụng nên vẫn còn rất tốt, không bị rách nát hay móp mé, hình thức và vỏ bề ngoài vẫn còn mới.

Thùng carton cũ giá rẻ
Thùng carton cũ giá rẻ

Cách tính giá thùng carton cũ

Thông thường các sản phẩm đều dùng bao bì thùng carton để đóng gói hàng hóa. Chức năng chính của bao bì thùng carton dùng để bảo quản sản phẩm bên trong tránh được sự va đập. Bao bì chiếm tỷ trọng khá lớn trong kết cấu giá thành của sản phẩm. Nên  nhà cung cấp rất quan tâm đến vấn đề này.

thùng carton cũ chuyển nhà
Thùng carton cũ chuyển nhà

Trong bài này Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn sẽ nêu ra những đặc tính của thùng carton, dựa vào đó chúng tôi đưa ra giá hợp lý và rẻ nhất đến người tiêu dùng:

  • Dựa vào diện tích thùng lớn hay nhỏ.
  • Xác định kết cấu thùng carton phù hợp: Tùy theo trọng lượng hàng hóa bên trong mà chọn chất liệu thùng carton 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp, chất liệu là giấy thường hay giấy tốt.
  • Nếu dùng thùng carton để đựng trái cây, khăn giấy hay những đồ đạc nhẹ không quan trọng thì nên chọn lựa những loại thùng 3 lớp, hay thùng âm dương giá thành sẽ rẻ hơn.
  • Dùng thùng carton để đựng hàng điện tử, nội ngoại thất, thủy tinh,… nên dùng thùng 5 lớp, 7 lớp vì độ dày, độ bền, chịu lực tốt hơn và tránh được sự va đập mạnh, chống trầy xước. Loại thùng 5 lớp, 7 lớp thường làm từ giấy ngoại nhập nên giá thành sẽ cao hơn.
Bán thùng carton cũ chuyển văn phòng
Bán thùng carton cũ chuyển văn phòng

Vì vậy, các bạn nên xác định trước xem mình cần lựa chọn các loại thùng nào, số lượng bao nhiêu, kích thước như thế nào… để mua đủ hoặc thừa ra 1 – 2 thùng so với số thùng cần dùng, không nên mua thừa quá nhiều tránh lãng phí hoặc thiếu thùng đựng đồ làm mất thời gian của bạn.

NẾU QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU CHÚNG TÔI SẼ GIAO HÀNG ĐẾN TẬN NƠI KHÁCH HÀNG MÀ KHÔNG NGẠI XA, KHÔNG NGẠI SỐ LƯỢNG ÍT. QUÝ KHÁCH CHỈ PHẢI TRẢ THÊM PHÍ VẬN CHUYỂN CHO ĐƠN HÀNG TÙY THUỘC VÀO ĐOẠN ĐƯỜNG XA HAY GẦN.

Khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn

Email: [email protected]

Hotline: 0937.92.92.91 – 0921.92.92.91

Website: chuyendonnhasaigon.com – chuyendonsaigon.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *