Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bao bì để đựng đồ như: thùng carton, bao PP, thùng xốp, thùng gỗ, thùng inox,… Nhưng chọn loại bao bì nào để tiện dụng, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa bảo vệ được những đồ dùng bạn cần bảo quản hay cất giữ thì đó là chủ đề của bài viết này Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn xin giới thiệu tới các bạn.

Bạn có một số đồ đạc phải cất giữ hay lưu trữ có thể là các vật dụng cho gia đình hay văn phòng công ty nhà xưởng của bạn. Cách chọn phương án dùng thùng inox hay thùng nhựa thì rất tốn chi phí mà không phải mua ở đâu cũng được. Trong khi đó, thùng giấy carton dùng để đựng đồ là một giải pháp được nhiều người lựa chọn trong cuộc sống hiện đại ngày nay không chỉ ở Việt Nam, trên thế giới có nhiều nước sử dụng thùng carton để đựng đồ, không chỉ dùng để đóng gói hàng hóa khi vận chuyển làm vỏ bọc cho các sản phẩm hàng hóa.

Thùng carton cũ giá đựng đồ giá rẻ
Thùng carton cũ giá đựng đồ giá rẻ

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn xin giới thiệu đến quý khách hàng 1 loại bao bì vừa rẻ, vừa dễ vận chuyển và đảm bảo chất lượng. Đó là thùng carton cũ giá rẻ đã qua sử dụng. Nói là thùng carton cũ nhưng chất lượng còn mới 90%, chỉ qua sử dụng 1 lần nên tính chất chắc chắn và độ chịu lực rất tốt.

Thùng carton cũ của chúng tôi được bán lẻ có nhiều loại khác nhau, có loại 3 lớp, loại 5 lớp. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn cần đựng đồ như thế nào thì nên chọn mua thùng carton cho phù hợp.

Nếu bạn chỉ cần đựng những đồ đạc nhẹ thì chỉ cần mua những hộp carton loại 3 lớp là đủ, còn nếu bạn đựng những đồ dễ vỡ và trọng lượng nặng như chuyển văn phòng thì bạn nên mua thùng loại 5 lớp mới đảm bảo được đồ đạc bên trong an toàn khi vận chuyển.

Bán thùng carton đựng đồ
Bán thùng carton đựng đồ

Chức năng của thùng carton

Một là chức năng bảo vệ: Bây giờ thì thùng carton được sử dụng phổ quát hơn tất cả các sản phẩm cùng loại khác, kích thước và sức chịu chứa của thùng carton giúp chịu lực rất tốt, sức bền lúc rơi, khả năng chống mài mòn cực phải chăng, đặc trưng hơn là khả năng tiếp thị sản phẩm cực hữu dụng, được xem là phương pháp marketing hơi nổi tiếng hiện giờ.

Hai là chức năng khoa học và tiêu dùng: Đây là chức năng của bao bì khá phổ biến, nó mang trị giá về trưng bày, diễn đạt chất lượng, cổ động, tiếp thị sản phẩm, trang hoàng màu sắc và đưa tới các bạn đầy đủ thông báo về chất lượng sản phẩm. tuy nhiên, nhờ vào khả năng thông báo sản phẩm, thùng carton còn giúp đưa thông tin tổ chức đến những thị phần tiêu thụ một phương pháp nhanh chóng.

Bán thùng carton cũ
Bán thùng carton cũ

Ba là an toàn cho trẻ con: Việc xúc tiếp với trẻ em một bí quyết an toàn chính là một điều thuyết phục cho những các bạn lựa chọn thùng carton làm cho sản phẩm chính trong việc chứa cất, chuyên chở hay bán.

Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn cung cấp các loại Thùng carton đựng đồ với số lượng sỉ và lẻ giao hàng tận nơi trong ngày trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Rất tiện lợi thay vì đặt thùng carton mới và chờ trong một thời dài đôi khi có một số nơi không nhận làm số lượng ít. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn có các thùng carton có sẵn dùng để đựng đồ đạc hàng hóa mẫu mã kích thước vô cùng đa dạng phong phú chỉ cần gọi là có, hi vọng sẽ làm hài long quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua thùng carton đựng đồ

Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn

Email: hello@chuyendonsaigon.com

Hotline: (08) 68 608 9280978.06.06.92

Website: chuyendonnhasaigon.com – chuyendonsaigon.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *